ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM SÀI GÒN

Với lợi thế hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành và nhiều tiềm năng phát triển, khu Nam trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản TP.HCM.

Lực đẩy “kép” của thị trường

Với lợi thế kết nối các khu đô thị hướng tâm, khu Nam đang có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng giao thông. Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng tuyến metro số 4, nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, Vành đai 2 đang triển khai để kết nối tốt hơn nữa với trung tâm TP.HCM.

Bên cạnh đó còn có các dự án tăng cường liên kết vùng như khép kín đường Vành đai 3 kết nối TP.HCM - Đồng Nai - Bình Dương - Long An, xây dựng đường Vành đai 4, trục động lực TP.HCM – Long An – Tiền Giang, mở rộng quốc lộ 50…

Đặc biệt, đề án Bình Chánh, Nhà Bè đặt mục tiêu lên thành phố vào năm 2030 là tiền đề thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, nhận được đầu tư công từ hạ tầng cho đến cơ sở vật chất, dịch vụ. Thị trường bất động sản phía Nam sẽ trở thành tâm điểm đầu tư.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Phó Giám đốc, Trưởng Bộ phận Tiếp thị dự án nhà ở Công ty CBRE Việt Nam cho rằng, với hạ tầng không ngừng được hoàn thiện, cư dân ở đô thị lớn phía Nam đang có lợi thế về “chuẩn sống” và ngày càng thúc đẩy mạnh mẽ “làn sóng” hình thành các dự án lớn của khu vực này với các chủ đầu tư: NovaLand, GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc), Phú Long, Nam Long Group…

Các dự án này đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị khu Nam, thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống. Khi Nhà Bè, Bình Chánh phát triển hoàn chỉnh, việc ra đời của một thành phố mới tại khu Nam tương tự Thủ Đức là hoàn toàn khả thi.

Tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Nam


Theo khảo sát, trong hai năm trở lại đây, khu Nam gần như rất hiếm dự án mới ra mắt trên thị trường. Chủ yếu là các khu đô thị hiện hữu cho ra mắt các dòng sản phẩm cuối cùng ở phần đất chưa xây dựng, hoặc một số dự án đã thành hình công bố các giai đoạn tiếp theo.

Sự sụt giảm về nguồn cung, quỹ đất khan hiếm nên các khu vực Nam TP.HCM có cơ hội phát triển. Thời gian tới, nhiều dự án trong các khu đô thị quy mô, bài bản, tiện ích đầy đủ thu hút người mua nhà nhu cầu ở thực lẫn đầu tư về đây.

Khu đô thị phức hợp FIFA City - phát triển bởi FIFA INVEST nằm trong số các dự án đáng chú ý tại thành phố mới Nam Sài Gòn với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích hiện đại, công viên cây xanh xứ sở Nhật Bản, hứa hẹn mang lại đến cuộc sống an yên, đẳng cấp cho cư dân trong tương lai.


Dự án FIFA City có tổng diện tích 32.000 m2, chia làm 4 khu vực:

- Chung cư cao cấp Sakura Heights
- Nhà phố thương mại Sakura Garden
- Công viên hoa anh đào Sakura Park
- Trung tâm thương mại FIFA Mall

TIN TỨC KHÁC

CRM form will load here

THEO DÕI DỰ ÁN

MỌI THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ FIFA CITY - DỰ ÁN PHỨC HỢP TRUNG TÂM CHỢ BÌNH ĐIỀN - BÌNH CHÁNH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN

Vui lòng gửi thông tin theo form trên để nhận thông tin sớm nhất và hàng loạt các ưu đãi từ chính chủ đầu tư!

HOẶC GỌI 0898 827 827