LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN FIFA INVEST VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Sáng ngày 15/09 vừa qua, công ty cổ phần FIFA INVEST và trường Cao đẳng Việt Mỹ đã ký kết hợp tác đào tạo với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, thầy Nguyễn Ngọc Dũng - phó hiệu trưởng nhà trường và các bạn sinh viên tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Nhằm tăng cường kết nối giữa thực tập sinh với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại hội trường 203, trường cao đẳng Việt Mỹ cơ sở Trung Sơn.

Phía doanh nghiệp, có sự tham gia của ông Đặng Võ Quốc Bảo - Phó Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần FIFA INVEST - chủ đầu tư dự án Bất động sản, và ban lãnh đạo của các công ty thành viên:

Công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS) - quản lý vận hành tòa nhà, chung cư

Sàn giao dịch Bất động sản First Land - phân phối bất động sản

Công ty cổ phần First Cons - xây dựng.

Về phía trường Cao đẳng Việt Mỹ, có sự tham gia của thầy Nguyễn Ngọc Dũng - phó hiệu trưởng, các quý thầy/cô đang trực tiếp giảng dạy và đông đảo các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Quản trị.


Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Phạm Minh Tuấn - Giám đốc trung tâm đào tạo đã giới thiệu tổng quan công ty, các lĩnh vực hoạt động và cơ hội làm việc sau khi ra trường dành cho các bạn sinh viên và ban lãnh đạo công ty cũng có đôi lời chia sẻ về những định hướng chiến lược phát triển công ty trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam.


Tiếp theo là phần giới thiệu về trường Việt Mỹ nói chung và Khoa Quản trị nói riêng của thầy Nguyễn Ngọc Dũng và những hướng phát triển trong tương lai của lĩnh vực đào tạo tiềm năng này.

Thầy Nguyễn Ngọc Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường

Ngoài ra, doanh nghiệp FIFA INVEST và các công ty thành viên đã tổ chức chuyến Company Tour ngay sau buổi lễ ký kết, dành cho các bạn sinh viên Khoa Quản trị và Qúy thầy/cô đến tham quan văn phòng tổng công ty tại Số 4, đường số 4 Khu biệt thự sông Ông Lớn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM và dự án Galaxy 9 của chủ đầu tư Novaland do công ty Quản lý Bất động sản Independent (IPS) quản lý. Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên có thể tham quan thực tế về cơ sở vật chất, cảnh quan và môi trường làm việc tại công ty, những dự án mà công ty đang thực hiện. 

Sau buổi lễ ký kết và chyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp, mong rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành thật tốt khóa thực tập tốt nghiệp của mình tại FIFA Invest và trong tương lai sẽ trở thành một thành viên của FIFA INVEST và các công ty thành viên.

Cập nhật một số hình ảnh 15/09 vừa qua

TIN TỨC KHÁC

Limit exceeded
You can publish up to two dynamic blocks on your current plan. Please delete previously created blocks or upgrade to one of the major plans.
Upgrade now
CRM form will load here

THEO DÕI DỰ ÁN

MỌI THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ FIFA CITY - DỰ ÁN PHỨC HỢP TRUNG TÂM CHỢ BÌNH ĐIỀN - BÌNH CHÁNH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN

Vui lòng gửi thông tin theo form trên để nhận thông tin sớm nhất và hàng loạt các ưu đãi từ chính chủ đầu tư!

HOẶC GỌI 0898 827 827