TUYỂN DỤNG

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ DỰ ÁN

Mô tả công việc

- Tham mưu cho TB. QLDA /TP. QLXD trong các hoạt động liên quan đến kiểm tra/xác nhận khối lượng thực hiện của nhà thầu, nghiệm thu/vận hành các máy móc thiết bị nghiệm thu/sử dụng các vật tư/vật liệu chính, số lượng và chất lượng nhân công của nhà thầu, dự đoán phát sinh của nhà thầu, chất lượng các công việc của nhà thầu thực hiện tại công trường.
- Theo dõi, quản lý phạm vi công việc, khối lượng, giá trị theo từng hợp đồng đã ký với nhà thầu để báo cáo TP QLXD/TBQLDA khi có điều chỉnh (kể cả đề xuất điều chỉnh từ NT/TVGS/QLDA)/ hàng tháng, hạng mục công việc.
- Kiểm tra sự phù hợp của khối lượng, đơn giá, chủng loại vật tư/vật liệu/thiết bị theo hợp đồng đã ký với nhà thầu và hồ sơ trình duyệt vật tư/vật liệu/thiết bị do nhà thầu đệ trình trước khi thi công.
- Theo dõi, ghi nhận kế hoạch mua hàng và nghiệm thu vật tư/vật liệu/thiết bị đầu vào của các nhà thầu tại công trường. Yêu cầu TVGS và nhà thầu liên quan lập báo cáo (khi TP yêu cầu) để kiểm soát và phục vụ công tác thanh/quyết toán.
- Phối hợp cùng TVGS, cán bộ BQLDA để kiểm tra khối lượng hoàn thành theo hợp đồng của các nhà thầu tại công trường; đánh giá về khối lượng, chất lượng công việc hoàn thành của nhà thầu báo cáo TP QLXD/TBQLDA hàng tháng hoặc theo hồ sơ thanh toán định kỳ của nhà thầu.
- Kiểm tra, xác nhận khối lượng phát sinh (nếu có) theo thực hiện tại hiện trường, báo cáo TP QLXD/TBQLDA về nội dung làm việc với nhà thầu/bên liên quan về nguyên nhân phát sinh và giá trị phát sinh này để hoàn chỉnh hồ sơ trình CTQ.
- Thống kê các biên bản xác định mức thưởng phạt nhà thầu tại công trường gửi báo cáo hàng tuần TP QLXD/TBQLDA để kiểm soát.
- Xác định/kiểm tra đơn giá tiện ích, chi phí tiện ích phải trả/khấu trừ theo các hợp đồng xây dựng đã ký; Theo dõi việc chia sẻ tiện ích tại công trường giữa các nhà thầu, xác định chi phí tiện ích mà nhà thầu phải trả/được nhận theo các hợp đồng đã ký.
- Hướng dẫn Nhà thầu về các mẫu biểu hồ sơ và thủ tục thanh quyết toán, quy trình làm việc theo quy định của Công ty.
- Theo dõi và đôn đốc TVGS/nhà thầu về thời hạn lập hồ sơ thanh quyết toán theo quy định.
- Nhận hồ sơ thanh toán, quyết toán từ Ban QLDA (Ban QLDA có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận: Hồ sơ nghiệm thu; Bản vẽ sơ họa hoàn công; Bản vẽ hoàn công; Biên bản xác nhận các đầu mục công việc thực hiện; Khối lượng thực hiện; Biên bản xác định thưởng phạt hợp đồng; Đối với giá trị hoàn thành cần nắm thông tin, đánh giá để kiểm soát sản lượng/tiến độ) để kiểm tra sự đầy đủ, phù hợp các yêu cầu của hợp đồng.
- Tổng hợp, lưu trữ hồ sơ theo CNNV được giao bản cứng hoặc bản mềm theo quy định của Công ty;
- Tổng hợp các vi phạm nghiêm trọng hoặc có giá trị giáo dục/cảnh báo trong hoạt động xây dựng để cập nhật vào kỷ yếu Công ty.
- Phối hợp với các cá nhân/đơn vị khác để hoàn thành nhiệm vụ.
- Tiếp nhận các yêu cầu từ cá nhân/đơn vị khác về cung cấp thông tin liên quan nhiệm vụ để báo cáo TP trước khi thực hiện.
- Nhận các nhiệm vụ, chỉ đạo khác từ TP QLXD/TBQLDA và triển khai thực hiện các nhiệm vụ, chỉ đạo này; Lập báo cáo kết quả thực hiện bằng văn bản cho TP QLXD/TBQLDA/CTQ.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng hoa hồng và thu nhập cao theo quy định của công ty;
Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…);
Lương tháng 13;
Thưởng Lễ/ Tết;
Phép năm;
Chế độ xét nâng lương hàng năm;
Thưởng thâm niên;
Team building mỗi năm;
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu

Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành xây dựng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
Có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng
Chứng chỉ định giá Xây dựng Hạng 2 trở lên
Giao tiếp cơ bản/Chuyên ngành là 1 điểm ưu tiên
Thành thạo các phần mềm phục vụ công việc
Trên 05 năm kinh nghiệm
Khả năng làm việc nhóm: Tốt
Phối hợp: Tốt
Tư duy sáng tạo : Tốt
Giao tiếp tốt
Tinh thần trách nhiệm cao 

Hình thức ứng tuyển

Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@fifainvest.vn hoặc
Ứng tuyển trực tiếp tại đây.

CRM form will load here

LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN NHANH

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Bộ phận tuyển dụng của FIFA INVEST sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Để chủ động liên hệ về công việc, vui lòng liên hệ:

- Hotline bộ phận nhân sự: 0917 010 863

- Email: tuyendung@fifainvest.vn

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM