TUYỂN DỤNG

GIÁM ĐỐC KHỐI QUẢN LÝ DỰ ÁN

Mô tả công việc

- Tham mưu cho Quản lý trực tiếp/ BOD trong các hoạt động liên quan đến Khối QLDA và TS đảm bảo hiệu quả, chất lượng theo chức năng nhiệm vụ được giao.
- Tham mưu cho Quản lý trực tiếp/ BOD về chức năng nhiệm vụ Khối. Xây dựng, điều chỉnh, phát triển và đề xuất : Mô hình – Quy trình quản lý & Vận hành Khối cũng như mô hình Quản lý – kiểm soát Dự án đầu tư – Xây dựng – Kinh doanh của từng dự án thành phần phù hợp với chức năng nhiệm vụ cũng như chiến lược phát triển theo từng giai đoạn của Tập đoàn!

- Phối hợp với Khối Đầu Tư/ Pháp lý/ Marketing/ Vận hành …. lập kế hoạch, tiến độ phối hợp cho dự án (từ khi bắt đầu từ gian đoạn M&A, Pháp lý, Thiết kế, Đấu thầu,Giấy phép, Bán hàng và Thi công cho đến khi hoàn thành, bàn giao, vận hành, khai thác ) để trình Chủ tịch Hội đồng Quản trị (CTHĐQT)/ Tổng Giám đốc (TGĐ) phê duyệt;
- Xây dựng, cải thiện và vận hành Hệ thống KPIs của Khối đến từng nhân sự trực thuộc nhằm đạt hiệu quả cao nhất về các tiêu chí : Hiệu Quả - Chính Trực – Chuyên Nghiệp !

- Đôn đốc các Khối /Phòng/ Ban liên quan khác thực hiện tiến độ chi tiết theo các mốc thời gian đã được CTHĐQT/TGĐ/ phê duyệt.
- Quản lý và đôn đốc các Khối / Phòng / Ban liên quan đảm bảo các công việc của dự án được thực hiện đúng theo kế hoạch và tiến độ đã được CTHĐQT/TGĐ phê duyệt.
- Tổ chức kiểm tra, nghiệm thu và xác nhận khối lượng thực hiện cho các đơn vị tư vấn , nhà cung ứng, nhà thầu thi công ….
- Chỉ đạo / giám sát các đơn vị đối tác (đơn vị tư vấn , nhà cung ứng, nhà thầu thi công) thực hiện đúng chất lượng tiến độ HĐ.
- Trực tiếp chỉ đạo, quản lý, điều hành thục hiện công việc của nhân viên trong Khối/ Tuyển dụng , đào tạo và phát triển bộ máy nhân sự Khối theo từng giai đoạn yêu cầu của công việc / Đảm bảo tính kế thừa của sự phát triển nhân sự !
- Phối hợp với các đơn vị liên quan làm việc với cơ quan ban ngành theo phân công của Quản lý trực tiếp;
- Giám sát quá trình thực hiện, đánh giá kết quả thực hiện, đề xuất hành động khắc phục (nếu có) trình Quản lý trực tiếp/CTQ xem xét và phê duyệt.
- Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan (Ban chiến lược, Ban đấu thầu – thanh toán, Ban Kiểm soát nội bộ - Ban Thanh tra, Ban Quản trị …) trong Tập Đoàn (TĐ) để quản lý, đôn đốc và chịu trách nhiệm về các nhà thầu: Tư vấn đầu tư, Tư vấn thiết kế, Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn pháp lý, Tư vấn giám sát, nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu cung cấp vật tư và thiết bị, các nhà thầu tư vấn khác nhau để hoàn thành đúng kế hoạch mà Tập Đoàn đã phê duyệt như các công việc liên quan đến các dựu án thành phần như: Pháp lý, Chất lượng, Tiến độ, Chi phí , Thương hiệu !
- Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị / Phòng ban chức năng của công ty nhằm triển khai thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất;
- Phối hợp với các đơn vị trong việc cung cấp thông tin liên quan đến công việc của Khối và các công việc được giao khác.
- Nhận các nhiệm vụ, chỉ đạo khác từ Quản lý trực tiếp/CTQ/ BOD và triển khai việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ đạo nói trên;
- Giám sát quá trình thực hiện, đánh giá kết quả thực hiện và báo cáo đầy đủ, chính xác bằng văn bản cho Quản lý trực tiếp/CTQ/BOD.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…);

Lương tháng 13;

Thưởng Lễ/ Tết; Phép năm;

Chế độ xét nâng lương hàng năm;

Thưởng thâm niên;

Team building mỗi năm;

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;

Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu

Tốt nghiệp Đại học trở lên, các chuyên ngành xây dựng, Quản lý dự án hoặc các chuyên ngành khác có liên quan!
QLDA/GSXD phù hợp với cấp công trình được phân công !
Giao tiếp cơ bản / Chuyên ngành là 1 điểm ưu tiên
Thành thạo các phần mềm phục vụ công việc: MS Office, Autocad, Project…….
Trên 12 năm kinh nghiệm !
Khả năng làm việc độc lập, chủ động, tư duy, sáng tạo.
Khả năng tổ chức thực hiện, phân công giao việc và giám sát, hỗ trợ, chịu trách nhiệm thực hiện theo mục tiêu.
Khả năng Teamwork, lắng nghe, phân tích và Quyết định cao !
Kỹ năng thực hiện và theo dõi khối lượng công việc nhiều, chi tiết và tổng quát !
Kỹ năng phối hợp với các phòng ban khác !
Giao tiếp tốt !
Tinh thần trách nhiệm cao!
Hiểu và có kinh nghiệm điều hành trong vai trò Chủ đầu tư hay Tư vấn QLDA hay Nhà thầu chính thi công từ 03 dụ án cao tầng cấp 1 trở lên ( trên 500 tỷ )!
Có kinh nghiệm thực tế và kiến thức về điều phối dự án từ M&A - Pháp lý - Thiết kế - Đấu thầu - Bán hàng, - Thanh quyết toán - Thi công- Nghiệm thu đưa vào sử dụng - Bàn giao nội bộ - Bàn giao cơ quan nhà nước, - Vận hành – Khai thác … về các dự án cao tầng , khu phức hợp thương mại cao tầng hay tổ hợp khu dân cư quy mô lớn ( trên 20 ha) !
Đã làm việc tại các Tập đoàn lớn về Phát triển – Đầu tư – Xây dựng Dự án !

Hình thức ứng tuyển

Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@fifainvest.vn hoặc
Ứng tuyển trực tiếp tại đây.

CRM form will load here

LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN NHANH

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Bộ phận tuyển dụng của FIFA INVEST sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Để chủ động liên hệ về công việc, vui lòng liên hệ:

- Hotline bộ phận nhân sự: 0917 010 863

- Email: tuyendung@fifainvest.vn

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM